Vé máy bay Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là Hãng hàng không du lịch lữ hành đầu tiên tại Việt Nam.

Là thành viên của Vietravel Group – tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam, Vietravel Airlines luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng khám phá những miền đất mới, trải nghiệm những nền văn hóa thú vị, để mỗi hành trình là một kỷ niệm khó quên.

Vietravel Airlines là hãng hàng không với sứ mệnh duy nhất là gắn với du lịch, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước, quốc tế đến các nước trong châu lục, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành.

Vé Máy Bay Viettravel Airlines

Hãng sẽ khai thác các chuyến bay trên máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương, với 03 tàu bay trong năm đầu tiên, sau đó tăng dần lên 08 tàu bay vào năm thứ hai khai thác.

Vietravel Airlines kế thừa những giá trị từ Vietravel Group – tập đoàn với 25 năm trong lĩnh vực du lịch

Sự ra đời của Vietravel Airlines sau 25 năm phát triển bền vững mang ý nghĩa chiến lược quan trọng trong việc hoàn thiện hệ sinh thái Vietravel, hiện thực hóa ước mơ bay, hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Tại Vietravel Airlines, chúng tôi tin rằng, mỗi khách hàng đều xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp đó. Với niềm tin ấy, chúng tôi khao khát vươn xa hơn nữa để đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cùng vô vàn cung bậc cảm xúc khó diễn tả hết bằng lời.

Để đặt vé máy bay Vietravel Airlines một cách nhanh chóng và thuận tiện, kèm với việc hỗ trợ đổi trả vé 1 cách dễ dàng. Quý khách vui lòng liên hệ đến số 0914.900.124 để được tư vấn và giữ chỗ cho hành trình của quý khách.

Phòng Vé Đà Nẵng – Đại lý cấp 1 của Vietravel Airlines tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 08 Phần Lăng 5 – Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0914.900.124

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *