Vé máy bay Bamboo Airways

Với mong muốn mang giấc mơ bay đến gần hơn với mọi hành khách, Bamboo Airways xây dựng những chính sách về hạng vé rất đa dạng và linh hoạt bao gồm: Bamboo Economy, Bamboo PremiumBamboo Business.

Để có thể cung cấp cho hành khách những trải nghiệm mới, đặc biệt là trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao, hệ thống giải trí trên không của hãng hàng không Bamboo Airways sẽ giúp hành khách có cảm giác thoải mái nhất trong suốt chặng bay.

Nội thất khoang máy bay, với rất nhiều chi tiết nhỏ được hài hòa lại trên máy bay của Bamboo Airways, chúng tôi tin rằng mọi yếu tố trong nội thất đều có thể mang đến sự khác biệt cho hành khách. Từ việc lựa chọn về màu sắc, kiểu ghế, chất vải, loại da cho đến không gian thiết kế trên khoang hành khách và cách tổ chức sắp xếp các hạng ghế… đều thể hiện nỗ lực phục vụ và tạo nên cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất cho khách hàng.

Với màu xanh lá cây là chủ đạo cho hãng hàng không Bamboo Airways, tượng trưng cho sức trẻ và sự sống; màu xanh nước biển đậm thể hiện tinh thân kết nối với Tập đoàn FLC; màu xanh nước biển nhạt biểu tượng của tinh thần tiên phong và cam kết vượt trội về sự hiếu khách.

Với tất cả yếu tố trên, Bamboo Airways mong muốn mang tới những trải nghiệm hơn cả mong chờ dành cho khách hàng, trở thành hãng hàng không mang chất lượng 5 sao đầu tiên tại Việt Nam có khoang hạng nhất và tiến dần đến vị trí dẫn đầu ngành hàng không châu Á trong chặng đường sắp tới.

Khám phá Việt Nam và thế giới với chi phí hợp lý cùng dịch vụ thân thiện xuất phát từ lòng hiếu khách cùng sự tỉ mỉ, tận tâm tuyệt đối chính là điều hành khách có thể kì vọng ở Bamboo Airways. Và chúng tôi tin rằng điều đó mang ý nghĩa “Hơn cả một chuyến bay!”

Để đặt vé máy bay Bamboo Airways một cách nhanh chóng và thuận tiện, kèm với việc hỗ trợ đổi trả vé 1 cách dễ dàng. Quý khách vui lòng liên hệ đến số 0914.900.124 để được tư vấn và giữ chỗ cho hành trình của quý khách.

Phòng Vé Đà Nẵng – Đại lý cấp 1 của Bamboo Airways tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 08 Phần Lăng 5 – Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0914.900.124

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *