Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, các sản phẩm của Phongvedanang.com.vn khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là vé mới, chất lượng, đúng với thông tin khách hàng.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với thông tin, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, quý khách hoàn toàn có thể đổi trả trong ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

A. Quy định Đổi Hàng – Hoàn Tiền

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

B. Hướng dẫn đổi sản phẩm

-> Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website Phongvedanang.com.vn

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website Phongvedanang.com.vn khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm đến đổi tại địa chỉ dưới đây:

  • Đà Nẵng: 08 Phần Lăng 5. Q. Thanh Khê. TP. Đà Nẵng

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với khách hàng ở các khu vực khác mà không phải ở Đà Nẵng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: 08 Phần Lăng 5. Q. Thanh Khê. TP. Đà Nẵng

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra thông tin (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Phongvedanang.com.vn sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng Booking”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Phongvedanang.com.vn.

C. Chi phí đổi hàng

Phongvedanang.com.vn miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Phongvedanang.com.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do đại lý, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

Phongvedanang.com.vn không đổi trả cho quý khách trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không thích sử dụng.