Cẩm nang kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài chi tiết!

Nổi bật trong cung đường du lịch miền Trung, Núi Thần Tài luôn là một điểm đến thú vị nhắc đến trong bất kỳ hành trình khám phá Đà Nẵng. Đến thành phố biển xinh đẹp, đừng quên tham khảo kinh nghiệm du lịch núi Thần Tài mà Phòng vé Đà Nẵng đã chia sẻ sau đây nhé. 

Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài – Nên đi núi Thần Tài thời gian nào?

Giữa thời tiết nắng nóng của miền Trung, khí hậu núi Thần Tài đặc trưng với 4 mùa trong mỗi ngày. Vậy nên chỉ cần sắp xếp được thời gian là bạn có thể đến núi Thần Tài vào bất kỳ thời điểm nào. 

kinh nghiệm du lịch núi Thần Tài
Thời tiết khu du lịch núi Thần Tài khá mát mẻ, đặc trưng 4 mùa trong một ngày

Theo kinh nghiệm du lịch núi Thần Tài Đà Nẵng, thời điểm lý tưởng nhất vào khoảng tháng 4 tới hết tháng 9. Lúc này thời tiết ít mưa và không có bão lũ thuận tiện cho chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng. 

Đường đi đến núi Thần Tài bằng phương tiện nào?

Khu du lịch núi Thần Tài cách Bà Nà khoảng 16 cây số và cách khu trượt thác Hòa Phú Thành chừng 5 cây số. Có khá nhiều phương tiện bạn đi được đến Thần Tài như Xe du lịch, xe ô tô, xe bus… Thậm chí bạn có thể đến núi Thần Tài bằng xe máy vừa tiết kiệm chi phí vừa khám phá cung đường cực kỳ tự do và phóng khoáng nơi đây. 

Thông thường khi đi bằng xe máy, mọi người hay đi đường Bà Nà Suối Mơ hoặc tuyến đường qua Quốc lộ 14B và quốc lộ 14G. Chú ý khi đến gần đường khá gấp khúc, quanh co và bị che khuất tầm nhìn nên đi tốc độ vừa phải và cẩn thận nhé. 

Giá vé vào cổng tham quan núi Thần Tài

Chú ý: Giá vé vào cổng, tham quan và dịch vụ ở Núi Thần Tài bao gồm:

  • Những trò chơi dưới nước tại công viên như khu tổ chim, đường đua cầu vồng
  • Khu vực tắm khoáng tại mỏ, ngâm chân với nước khoáng tự nhiên
  • Tham quan khu vườn hoa quả nhiệt đới, than mỏ khoáng lộ
  • Trượt phao trên dòng sông Lười
  • Đưa đón bằng xe điện buggy miễn phí có kèm hướng dẫn viên. 
kinh nghiệm du lịch núi Thần Tài
Bạn đã biết mua vé núi Thần Tài ở đâu?

Năm 2021, gói dịch vụ phổ thông có giá vé: 400.000VNĐ/ người lớn

  • Giá vé cho trẻ em cao trên 1m đến 1 mét 4: 200.000VNĐ/ người. 
  • Giá vé cho trẻ em dưới 1 mét là miễn phí. 

Review địa điểm, ăn uống khu du lịch núi Thần Tài

Khu du lịch Thần Tài có gì? Du lịch núi Thần Tài Đà Nẵng có gì? Không quá khó để trả lời những câu hỏi thế này. Bởi lẽ, nơi đây có rất nhiều địa điểm vui chơi cho bạn như: Công viên Khủng Long, công viên nước, Đền Thần Tài hay khám phá Động Long Tiên trên chiếc thuyền phao cực kỳ thú vị xuôi theo dòng nước.  Đặc biệt trực tiếp được ngâm mình với các dịch vụ tắm bùn, tắm trà xanh, tắm rượu vang hoặc tắm cafe vô cùng thích thú. 

kinh nghiệm du lịch núi Thần Tài
Công viên Khủng Long núi Thần Tài

Cùng với đó du khách sẽ được thưởng thức hàng trăm món ăn thơm ngon tại nhà hàng Buffet Rồng Đỏ. Khu du lịch núi Thần Tài là một điểm đến đặc biệt và rất đáng khám phá trong hành trình khám phá Đà Nẵng. Đừng quên bỏ túi kinh nghiệm du lịch núi Thần TàiPhòng Vé Đà Nẵng chia sẻ để không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *