Quy Nhơn – Điểm đến hấp dẫn hè 2022

Thiên nhiên hoang sơ, nhiều hoạt động du lịch, thể thao, văn hóa ẩm thực đa dạng giúp Thành phố Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định là điểm đến lý tưởng trong những tháng của mùa hè 2022.

Rất nhiều gia đình phía Bắc quyết định du lịch tại Quy Nhơn tháng 6 tới thay vì đi Nha Trang, Hạ Long hay Vũng Tàu như dự tính đầu năm. Bởi sau mấy năm dịch, gần như không đi đâu được, năm nay hầu như ai cũng muốn đi xa và dài ngày hơn bình thường.

Những chuyến du lịch xa vừa để cho các thành viên trong gia đình được thoải mái, vừa là dịp để các cặp đôi hâm nóng tình cảm. Một số điểm đến được ưu tiên là khu bán đảo Phương Mai, đi leo núi và ngắm bình minh.

Kỳ Co - Eo Gió Quy Nhơn
Kỳ Co – Eo Gió Quy Nhơn

Không riêng gì du khách ở miền Bắc, mà hầu hết các tỉnh thành phía Nam cũng lựa chọn thành phố biển miền Trung làm điểm đến mùa hè này. Bởi ở đây có nhiều điểm đến thú vị, hoang sơ như Kỳ Co, Eo gió, chùa Ông Núi, tháp Chăm.

Quy Nhơn hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ, bình dị và ẩm thực phong phú. Một số món ăn có thể kể đến như bánh hỏi cháo lòng, nem cuốn, bánh mì lagu, bánh canh, bánh khọt tôm mực… Mọi người hãy lên sẵn danh sách các món ăn phải thử. Nơi đây, phong cảnh vẫn còn hoang sơ và chưa bị khai thác du lịch quá nhiều. Biển Quy Nhơn mang vẻ đẹp hiền hòa, là một nét chấm phá đầy hoang sơ được thiên nhiên ban tặng cho người dân.

Eo Gió - Quy Nhơn
Eo Gió – Quy Nhơn

Ngoài ra, du khách sẽ có ấn tượng đẹp với làng mạc và con người Bình Định. Nhất là khi đến vịnh Làng Mai, nơi tập trung hàng trăm chiếc ghe, thuyền, thúng neo đậu sau chuyến đánh bắt xa bờ. Đặc biệt là cảm giác hòa mình vào cuộc sống, văn hóa của người dân “xứ nẫu” luôn là một cảm xúc đặc biệt.

Kami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *