Site icon Phòng Vé Đà Nẵng

Nạp ngay kinh nghiệm du lịch Vườn quốc gia Bạch Mã

du lịch Vườn quốc gia Bạch Mã

Du lịch Vườn Quốc gia Bạch Mã sẽ là chuyến khám phá lý tưởng trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên đẹp mắt, khám phá một khu bảo tồn động thực vật phong phú bậc nhất quốc gia hiện nay. Cùng với đó là trải nghiệm các hoạt động thú vị nơi đây. Tham khảo ngay Kinh nghiệm du lịch Bạch Mã chi tiết cùng Phòng vé Đà Nẵng thôi nào!

Đôi nét về Vườn Quốc gia Bạch Mã

Vườn Quốc gia Bạch Mã ở đâu? Vườn Quốc Gia Bạch Mã có gì? Đây luôn là câu hỏi khá nhiều bạn chưa từng đến nơi đây. Nằm tại huyện Phú Lộc, Huế, vườn Quốc gia Bạch Mã cách trung tâm thành phố Huế khoảng 40 cây số. Nơi đây được coi là “ngôi nhà chung” của vô số loại động thực vật.

Vườn Quốc gia Bạch Mã – Tài nguyên hệ động, thực vật phong phú

Trong đó có cả những loài đang dần có nguy cơ bị tuyết chủng. Khí hậu ôn hòa quanh năm, mùa hè mức nhiệt luôn dao động 18 đến 23 độ. Nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc nói riêng người Huế. Đặc biệt là các bạn trẻ khắp mọi miền tổ quốc muốn tìm kiếm một chuyến đi trải nghiệm. 

Kinh nghiệm du lịch Vườn Quốc gia Bạch Mã

Thời điểm đẹp nhất du lịch vườn Bạch Mã

Có lẽ, thời điểm đẹp nhất để bạn tới khám phá khu sinh thái này là những là những ngày đầu mùa hè và khi tiết trời sang thu. Tức là vào khoảng 12 đến tháng 4 năm sau. Bởi lẽ, khi đó không khí thoáng mát hơn, khô ráo hơn và không còn những cơn mưa. Điều này sẽ thuận tiện cho việc khi di chuyển lên núi. Những ngày này, khung cảnh thiên nhiên vườn cũng được cho là đẹp nhất. 

Thời tiết khu du lịch Bạch Mã khá ôn hòa và dễ chịu

Cách đến Vườn Quốc gia Bạch Mã như thế nào?

Để đến khu du lịch Vườn quốc gia Bạch Mã này bạn có thể đi từ Huế hoặc Đà Nẵng là thuận tiện nhất. Với những bạn ở khu vực khác có thể bắt xe tới đây. Sau đó thuê thêm một chiếc xe máy. Theo đó, bạn có thể chọn đi theo các hướng như sau:

Đừng lo lắng, Bạch Mã cách trung tâm Huế chỉ khoảng 40 cây không quá xa. Đường đi khá dễ mà người dân vô cùng thân thiện sẵn sàng chỉ đường giúp bạn. 

Sau khi lên đến vườn Quốc gia Bạch Mã bạn sẽ mua vé vào cổng. Từ cổng lên đỉnh Bạch Mã khoảng 19 cây số. Lúc này bạn có thể thuê xe hoặc tiếp tục thử thách đi bộ. 

Các điểm trải nghiệm vườn Quốc gia Bạch Mã

Đến Bạch Mã, bạn sẽ cảm thấy thực sự lý thú với rất nhiều điều thú vị. từ cây cối, sông suối cho đến núi rừng. Bạn sẽ tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành của những hồ nước mát cạnh liên tiếp nhau Ngũ Hồ. Leo thác Đỗ Quyên rộng lớn độ cao trên 300 mét, chinh phục đỉnh Vọng Hải Đài… Hãy tham quan những khu biệt thự cũ kĩ lạ mắt,  ngắm thác nước Đỗ Quyên sừng sững cũng là những trải nghiệm rất đáng để bạn khám phá. 

Ngắm thác nước Đỗ Quyên đẹp mê mẩn xua tan mệt mỏi

Vì là khu du lịch mang tính trải nghiệm cao, vây nên khi tới đây bạn hãy nhớ chuẩn bị đủ quần áo, giày, y tế. Và đừng quên cằm theo một chiếc máy ảnh hoặc điện thoại xịn sò để lưu giữ những bức ảnh ưng ý. 

Một ngày khám phá Vườn Quốc Gia Bạch Mã ắt hẳn sẽ để lại những kỉ niệm đặc biệt mà bạn khó có thể quên. Hy vọng chia sẻ về những kinh nghiệm du lịch Vườn quốc gia Bạch Mã này của Phongvedanang.com.vn sẽ giúp ích cho bạn.

Exit mobile version